Giới thiệu CÔNG TY TNHH TM XD KD DV GIA HUY

Giới thiệu CÔNG TY TNHH TM XD KD DV GIA HUY

Giới thiệu CÔNG TY TNHH TM XD KD DV GIA HUY

Giới thiệu CÔNG TY TNHH TM XD KD DV GIA HUY

Giới thiệu CÔNG TY TNHH TM XD KD DV GIA HUY
Giới thiệu CÔNG TY TNHH TM XD KD DV GIA HUY

icon leftGiới thiệuicon right

CÔNG TY TNHH MTV XD KD DV GIA HUY

Welcom Xây Dựng Gia Huy

Với sự phát triển công nghệ kĩ thuật tiên tiến không ngừng theo thời gian thì vấn đề nhà cửa không còn mang tính chất thuần túy là nơi cư trú như thuở sơ khai nữa. Con người đã đưa những ý tưởng độc đáo của mình vào việc xây dựng những ngôi nhà không những đẹp, vững chắc, tiện nghi, mà còn rất độc đáo; để không chỉ ở mà còn là nơi mang đến văn hóa tinh thần cho người Việt nói riêng và nhân loại nói chung.

Theo thời gian, con người đã cho ra đời những công trình kiến trúc lớn và có giá trị cao về nghệ thuật. Với niềm say mê kiến trúc, kinh nghiệm và tài năng, toàn thể công nhân viên Gia Huy chúng tôi mong muốn cống hiến để đem đến những công trình từ riêng lẻ như nhà ở, biệt thự cho đến quần thể công trình quy mô lớn như khu đô thị, khu công nghiệp, khu dân cư, hệ thống nhà hàng, khách sạn,…Nhằm mang lại sự tiện nghi, phục vụ cho nhu cầu sống ngày càng cao của con người, đồng thời góp phần vào sự phát triển chung của xã hội, xây nên một tương lai phồn thịnh và bền vững, với lý tưởng trường tồn.

CÁC BỘ PHẬN CHỨC NĂNG

 1. THIẾT KẾ KIẾN TRÚC : 
  Chuyên Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp,  công trình nhà ở,  không gian văn phòng, nhà hàng, khách sạn, ... thiết kế nội ngoại thất, thiết kế tổng mặt bằng cụm công trình, quy hoạch khu đô thị-khu du lịch- khu công nghiệp vv…

 2. XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP: 
  Chuyên thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, Sửa chữa cải tạo công trình dân dụng và công trình công cộng , cung cấp các giải pháp xử lý kỹ thuật các phát sinh trong quá trình thi công, giám sát thi công xây dựng, cung ứng vật tư công trình vv…

 3. NỘI THẤT THẠCH CAO  - ĐỒ GỖ - VLXD:
  Chuyên Tư vấn thiết kế và Thi công lắp đặt các loại trần, vách, phào, chỉ, tường vv…bằng các vật liệu Thạch cao hiện đại. Cung cấp các giải pháp Thạch cao cho các công trình từ đơn giản đến phức tạp trong công năng, thẩm mỹ và các yếu tố môi trường. 

 4. PHÁ DỠ - SAN LẮP CÔNG TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP:
  Chuyên phá dỡ công trình dân dụng và Công nghiệp, Giải phóng mặt bằng, chuẩn bị mặt bằng xây dựng, giám sát quy trình thực hiện phá dỡ đồng thời cung cấp các giải pháp phá dỡ bằng công nghệ mới tiên tiến và hiện đại.

 5. SẢN XUẤT - GIA CÔNG CƠ KHÍ - NỘI NGOẠI THẤT:
  Chuyên sản xuất, mua bán, gia công các loại ống thép, các sản phẩm kim loại, các sản phẩm từ gỗ, tre, nứa, song mây, cao su,..Chuyên trang trí, lắp đặt và gia công thiết bị nội ngoại thất các công trình. Sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng.

 6. DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG CỘNG
  Chuyên vệ sinh kho xưởng (trần, sàn, mạng nhện,...), trường học, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, văn phòng (vệ sinh làm sạch thảm, ghế sofa, ghế nhân viên, đánh bóng sàn, làm sạch bồn nước,..), cao ốc, tòa nhà (lau kính, đánh bóng sàn, làm sạch sau khi thi công công trình,...), nhà phố, biệt thự,...

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV XD KD DV GIA HUY

ĐC: 23/58 Bùi Thế Mỹ, Phường 10, Quận Tân Bình

VPĐD : 106A Phạm Phú Thứ. P11. Q. Tân Bình.

MST: 0312119201  -  ĐT: 0989 009526

Website: www.giahuyco.com

 Email : giahuyco47@gmail.com

 

 Email : giahuyco47@gmail.com