Địa chỉ: 23/58 Bùi Thế Mỹ . P10. Quận Tân Bình. TPHCM
Email: giahuyco47@gmail.com
Mạng xã hội:

HOTLINE

0989 009 526

icon leftGiới thiệuicon right

CÔNG TY TNHH MTV XD KD DV GIA HUY

Welcom Xây Dựng Gia Huy

Với sự phát triển công nghệ kĩ thuật tiên tiến không ngừng theo thời gian thì vấn đề nhà cửa không còn mang tính chất thuần túy là nơi cư trú như thuở sơ khai nữa. Con người đã đưa những ý tưởng độc đáo của mình vào việc xây dựng những ngôi nhà không những đẹp, vững chắc, tiện nghi, mà còn rất độc đáo; để không chỉ ở mà còn là nơi mang đến văn hóa tinh thần cho người Việt nói riêng và nhân loại nói chung.

Theo thời gian, con người đã cho ra đời những công trình kiến trúc lớn và có giá trị cao về nghệ thuật. Với niềm say mê kiến trúc, kinh nghiệm và tài năng, toàn thể công nhân viên Gia Huy chúng tôi mong muốn cống hiến để đem đến những công trình từ riêng lẻ như nhà ở, biệt thự cho đến quần thể công trình quy mô lớn như khu đô thị, khu công nghiệp, khu dân cư, hệ thống nhà hàng, khách sạn,…Nhằm mang lại sự tiện nghi, phục vụ cho nhu cầu sống ngày càng cao của con người, đồng thời góp phần vào sự phát triển chung của xã hội, xây nên một tương lai phồn thịnh và bền vững, với lý tưởng trường tồn.

 

CÔNG TY TNHH MTV XD KD DV GIA HUY với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đầy tài năng, sáng tạo và năng động đã và đang thiết kế và hoàn thiện nhiều công trình có chất lượng mang đến cho khách hàng niềm tin tuyệt đối,  mỗi sản phẩm của chúng tôi đề là thương hiệu , chữ Tín trong nghề và tạo nên thương hiệu công ty xây dựng Gia Huy.

Công ty chúng tôi không ngừng lắng nghe và thấu hiểu những gì khách hàng cần, từ đó xây dựng Gia Huy luôn mang đên những giải pháp những dịch vụ tốt nhất , những sản phẩm tốt nhất, những công trình chất lượng nhất và an toàn nhất đến cho khách hàng và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và lâu bền.

Với tinh thần luôn học hỏi, tiếp thu những cái mới đội ngũ nhân viên của công ty xây dựng Gia Huy luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Sự hài lòng đó và thành công đó tất nhiên phải dựa trên rất nhiều yếu tố như chất lượng, giá thành hợp lý , phải chăng, thái độ phục vụ … Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là niềm vui là thành công của tập thể công ty xây dựng Gia Huy và là động lực để công ty chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa. Trên thị trường chúng tôi tự hào đã để lại hàng ngàn ngôi nhà, khách sạn, căn hộ, chung cư đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi xin rất trân quý những tình cảm mà khách hàng đã dành cho chúng tôi, tập thể công ty trân trọng và biết ơn những tình cảm đó trong suốt những năm hoạt động của công ty. Đáp lại những tình cảm đó chúng tôi đang và tiếp tục sẽ mang đến cho khách hàng những công trình tuyệt vời hơn cũng như chất lượng phục vụ sẽ ngày càng được nâng cao.

Trong nhiều năm tiếp theo công ty xây dựng Gia Huy có mục tiêu hướng tới những thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và tinh tế cho những công trình như nhà phố, biệt thự hay văn phòng và cả các khu đô thị. Công ty chúng tôi luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt điển hình chúng tôi sẽ tạo sự khác biệt thông qua chất lượng thiết kế , tiến độ và sự phục vụ chu đáo và tận tình. Chúng tôi đảm bảo chữ Tín bằng những công trình có chất lượng tốt cũng như bảo đảm tính thâm mỹ.

 

 

CÁC BỘ PHẬN CHỨC NĂNG

 1. THIẾT KẾ KIẾN TRÚC : 
  Chuyên Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp,  công trình nhà ở,  không gian văn phòng, nhà hàng, khách sạn, ... thiết kế nội ngoại thất, thiết kế tổng mặt bằng cụm công trình, quy hoạch khu đô thị-khu du lịch- khu công nghiệp vv…

 2. XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP: 
  Chuyên thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, Sửa chữa cải tạo công trình dân dụng và công trình công cộng , cung cấp các giải pháp xử lý kỹ thuật các phát sinh trong quá trình thi công, giám sát thi công xây dựng, cung ứng vật tư công trình vv…

 3. NỘI THẤT THẠCH CAO  - ĐỒ GỖ - VLXD:
  Chuyên Tư vấn thiết kế và Thi công lắp đặt các loại trần, vách, phào, chỉ, tường vv…bằng các vật liệu Thạch cao hiện đại. Cung cấp các giải pháp Thạch cao cho các công trình từ đơn giản đến phức tạp trong công năng, thẩm mỹ và các yếu tố môi trường. 

 4. PHÁ DỠ - SAN LẮP CÔNG TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP:
  Chuyên phá dỡ công trình dân dụng và Công nghiệp, Giải phóng mặt bằng, chuẩn bị mặt bằng xây dựng, giám sát quy trình thực hiện phá dỡ đồng thời cung cấp các giải pháp phá dỡ bằng công nghệ mới tiên tiến và hiện đại.

 5. SẢN XUẤT - GIA CÔNG CƠ KHÍ - NỘI NGOẠI THẤT:
  Chuyên sản xuất, mua bán, gia công các loại ống thép, các sản phẩm kim loại, các sản phẩm từ gỗ, tre, nứa, song mây, cao su,..Chuyên trang trí, lắp đặt và gia công thiết bị nội ngoại thất các công trình. Sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng.

 6. DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG CỘNG
  Chuyên vệ sinh kho xưởng (trần, sàn, mạng nhện,...), trường học, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, văn phòng (vệ sinh làm sạch thảm, ghế sofa, ghế nhân viên, đánh bóng sàn, làm sạch bồn nước,..), cao ốc, tòa nhà (lau kính, đánh bóng sàn, làm sạch sau khi thi công công trình,...), nhà phố, biệt thự,...

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV XD KD DV GIA HUY

ĐC: 23/58 Bùi Thế Mỹ, Phường 10, Quận Tân Bình

VPĐD : 106A Phạm Phú Thứ. P11. Q. Tân Bình.

MST: 0312119201  -  ĐT: 0989 009526

Website: www.giahuyco.com

 Email : giahuyco47@gmail.com

 

 

0989 009 526